Thi công nội thất văn phòng

Công ty TNHH XD & TTNT Gia Lạc là một doanh nghiệp uy tín dành cho những ai muốn thiết kế thi công nội thất văn phòng. Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp 24/7, vận hành với cảm hứng và ý tưởng làm việc sáng tạo. Văn phòng tọa lạc  ở số 1/19 Nguyễn Đình Khơi, F4, Q. Tân Bình, TPHCM với một đội ngũ nhân viên linh hoạt, năng lực chuyên môn cao.

Văn phòng đẹp và hiện đại tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Nếu bạn muốn kiến tạo không gian văn phòng mới hoặc sở hữu một nơi làm việc sang trọng mà không biết bắt đầu từ đâu. Hãy để Gia Lạc san sẻ trăn trở ấy cùng bạn. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ và hướng dẫn bạn thực hiện toàn bộ quá trình đầu cuối một cách thuận lợi nhất. Ngoài ra, căn cứ vào ngân sách mà bạn đang có, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ lên ý tưởng và đưa ra các giải pháp hiệu quả. Dưới đây là những gợi ý cần thiết cho bạn.

Nên thiết kế nội thất văn phòng như thế nào?

Một hệ thống văn phòng tiêu chuẩn cần phải đạt được các tiêu chí sau:

  • Nội thất văn phòng thể hiện tính tiện nghi

Đồ nội thất văn phòng hiện đại sẽ tạo ra môi trường làm việc lý tưởng, tiện nghi và thể hiện rõ tính chuyên nghiệp của cả một công ty, đơn vị kinh doanh.

  • Tính liên kết trong thiết kế nội thất văn phòng

Trong thiết kế nội thất văn phòng đương đại, quy trình thực hiện cần bám sát yêu cầu khách hàng và nắm được văn hóa công ty cũng như phong cách làm việc của từng bộ phận. Giữa các phòng ban dường như đều có sự kết nối công việc mật thiết với nhau. Vì vậy, khi thi công thiết kế nội thất, Gia Lạc sẽ phân tích kĩ lưỡng để giúp bạn có những phân bố khu vực hợp lý.

Màu sắc và ánh sáng trong việc truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên

  • Văn phòng gợi mở ý tưởng và truyền cảm hứng

Từ phòng hội nghị, khu vực sảnh tiếp khách, đến văn phòng điều hành, tất cả đều là những nơi mà các ý tưởng lớn có thể được khơi nguồn. Hiểu được vấn đề này, Gia Lạc sẽ tư vấn và đưa ra nhiều phương án thi công thiết kế nội thất cho khách hàng của mình. Không gian và màu sắc của văn phòng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc truyền cảm hứng đến mỗi nhân viên. Vì vậy, với một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, Gia Lạc đảm bảo sẽ đem lại cho bạn dự án thiết kế thi công văn phòng tối ưu nhất.

Liên Hệ  (028) 22.393.999 – 0917.234.797

XÂY DỰNG GIA LẠC TRÂN TRỌNG CẢM ƠN VÀ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG