Biệt thự anh Khương | Quận 2

Biệt thự của anh Khương tại Quận 2 là một trong những dự án thi công mà chúng tôi đã thực hiện với diện tích lớn và độ phức tạp cao. Quá trình thi công đã kéo dài trong khoảng 10 tháng với nhiều công đoạn khác nhau, đòi hỏi sự tập trung và cẩn trọng từ đội ngũ thi công của chúng tôi.

Thi công kết cấu của biệt thự

Đầu tiên, chúng tôi đã phải tiến hành khảo sát địa hình và lập kế hoạch xây dựng chi tiết để đảm bảo công trình sẽ được hoàn thành đúng tiến độ và đạt được chất lượng cao nhất. Với diện tích lớn của biệt thự, chúng tôi cần phải sử dụng các máy móc hiện đại để đào đất và làm phẳng địa hình.

Sau khi hoàn thành giai đoạn đào đất và làm phẳng địa hình, chúng tôi đã tiến hành xây dựng kết cấu khung nhà bằng cách sử dụng các cột, dầm và tấm thép chính xác để đảm bảo sự chắc chắn và độ bền cho toàn bộ công trình.

Tiếp theo, chúng tôi đã tiến hành hoàn thiện công đoạn về nội thất và ngoại thất, bao gồm cả xây dựng tường, trần, sàn, lát gạch, lắp đặt hệ thống điện, nước và các thiết bị vệ sinh. Chúng tôi cũng đã tiến hành lắp đặt các thiết bị dân dụng khác như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, hệ thống an ninh, hệ thống âm thanh và các thiết bị khác để đảm bảo sự tiện nghi và đầy đủ cho gia đình anh Khương.

Sau khi hoàn thành tất cả các công đoạn, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra và thử nghiệm toàn bộ hệ thống điện, nước, xử lý nước thải và các thiết bị điện tử. Chúng tôi đã đảm bảo tất cả các hệ thống hoạt động tốt và đáp ứng được các yêu cầu của anh Khương.

Đổ khung sắt nền tầng 1

Cuối cùng, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra lại toàn bộ công trình để đảm bảo tính hoàn thiện và an toàn cho người sử dụng. Anh Khương và gia đình đã được đưa vào tham quan và kiểm tra công trình trước khi chính thức nhận nhà. Chúng tôi đã hướng dẫn anh Khương và gia đình sử dụng đúng cách các thiết bị và hệ thống trong biệt thự để đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho họ.

Quá trình thi công biệt thự anh Khương tuy là một dự án lớn và phức tạp nhưng chúng tôi đã vượt qua thử thách và hoàn thành công trình với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn và chất lượng công trình lên hàng đầu và cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi đã hoàn thành thành công công trình biệt thự anh Khương tại Quận 2 và nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành và thực hiện những dự án tuyệt vời khác trong tương lai.

Liên hệ thi công: Công ty TNHH XD & TTNT Gia Lạc

Số điện thoại: (028)22.393.999

Hotline: 0917.234.797

Mail: gialac.company@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917.234.797