Biệt thự Chị Ngọc | Quận Phú Nhuận

Biệt thự chị Ngọc ở Quận Phú Nhuận là một trong những dự án thi công đầy thử thách và cũng là niềm tự hào của chúng tôi. Quá trình xây dựng đã kéo dài suốt hơn 8 tháng, với nhiều công đoạn phức tạp và cầu kỳ.

Đầu tiên, chúng tôi đã phải tiến hành khảo sát địa hình và lập kế hoạch xây dựng chi tiết. Chị Ngọc đã có những yêu cầu cụ thể về kiến trúc, tiện ích, cách bố trí không gian nội ngoại thất, do đó chúng tôi đã phải làm việc cùng với các kiến trúc sư và kỹ sư để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Sau khi hoàn thành bản thiết kế, chúng tôi đã bắt đầu công đoạn đào đất và xây móng. Đây là giai đoạn đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình xây dựng. Chúng tôi đã sử dụng các máy móc hiện đại để đào đất và đổ bê tông cho móng.

Tiếp theo đó, chúng tôi đã tiến hành xây dựng kết cấu khung nhà bằng thép. Đây là một công đoạn quan trọng để đảm bảo sự chắc chắn, độ bền và an toàn cho công trình. Các cột thép và dầm được thiết kế và lắp đặt chính xác để đảm bảo tính ổn định cho toàn bộ công trình.

Tiếp theo, chúng tôi đã tiến hành hoàn thiện các công đoạn về nội ngoại thất, bao gồm cả xây dựng tường, trần, sàn, lát gạch, lắp đặt hệ thống điện, nước và các thiết bị vệ sinh. Các bước tiếp theo là sơn và trang trí nội thất, đóng cửa, lắp đặt đèn chiếu sáng và các thiết bị điện tử.

Sau khi hoàn thành tất cả các công đoạn, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra và thử nghiệm các hệ thống điện, nước, xử lý nước thải và các thiết bị điện tử. Chúng tôi đã đảm bảo tất cả các hệ thống hoạt động tốt và đáp ứng được các yêu cầu của chị Ngọc

Cuối cùng, sau khi hoàn tất tất cả các công đoạn thi công, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra lại toàn bộ công trình để đảm bảo tính hoàn thiện và an toàn cho người sử dụng. Chị Ngọc và gia đình đã được đưa vào tham quan và kiểm tra công trình trước khi chính thức nhận nhà.

Quá trình thi công biệt thự chị Ngọc tuy đầy thử thách nhưng cũng mang lại cho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm và học hỏi. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn và chất lượng công trình lên hàng đầu và cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi đã hoàn thành thành công công trình biệt thự chị Ngọc ở Quận Phú Nhuận và nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành và thực hiện những dự án tuyệt vời khác trong tương lai.

Liên hệ thi công: Công ty TNHH XD & TTNT Gia Lạc

Số điện thoại: (028)22.393.999

Hotline: 0917.234.797

Mail: gialac.company@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917.234.797