Biệt thự chú Phú – Quận 7

Đối với mỗi gia đình, việc sở hữu một ngôi nhà riêng là một trong những ước mơ lớn nhất trong cuộc đời. Và chúng tôi, là một công ty thiết kế và thi công kiến trúc chuyên nghiệp, đã có cơ hội thực hiện một dự án biệt thự tuyệt đẹp tại quận 7 cho chú Phú và gia đình.

Dự án này có diện tích 420 mét vuông và được thiết kế với nhiều tiện nghi hiện đại như hồ bơi, sân vườn, khu vực tiểu cảnh và các phòng đa năng. Chúng tôi đã đưa ra bản thiết kế chi tiết cho chú Phú và gia đình để họ có thể hiểu rõ những gì sẽ được thực hiện.

Sau khi được chấp thuận bản thiết kế, chúng tôi bắt đầu quá trình thi công. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã thực hiện các công việc đầy chuyên môn và tinh tế từ việc xây dựng móng, đổ bê tông, lắp đặt kết cấu nhà, tạo hình tiểu cảnh cho đến việc hoàn thiện nội thất và các thiết bị điện nước.

Để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình, chúng tôi đã thường xuyên liên lạc và báo cáo cho chú Phú và gia đình về tình hình thi công. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho dự án.

Sau hơn một năm thi công, dự án đã hoàn thành và được chú Phú và gia đình đưa vào sử dụng. Chúng tôi rất vui mừng khi được đón nhận những lời khen ngợi từ khách hàng về chất lượng công trình và cách thức làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

Với kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến những dự án kiến trúc tốt nhất cho khách hàng của mình, đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của họ.

Liên hệ thi công: Công ty TNHH XD & TTNT Gia Lạc

Số điện thoại: (028)22.393.999

Hotline: 0917.234.797

Mail: gialac.company@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917.234.797