PHÒNG KHÁCH BIỆT THỰ

Phòng khách biệt thự -Khi thiết kế phòng khách biệt thự người thiết kế cũng cần phải chú ý đến các yếu tố tự nhiên như hướng nắng, hướng gió và hướng trổ cửa chính của gia chủ nhằm tạo ra được những không gian hợp lý nhất, công năng sử dụng thuận tiện nhất mà không bị phạm đến các yếu tố kiêng kỵ trong phong thủy đồng thời tránh được nắng nóng cũng như đón gió mát tự nhiên cho mỗi căn phòng.

mau-phong-khach-biet-thu

noi-that-phong-khach-biet-thu Mang phong cách hiện đại và không gian sang trọng cho từng thiết kế, nội thất Gia Lạc đã mang đến cho khách hàng không gian phòng khách với bố trí sofa kèm mảng trang trí tường bằng gỗ tạo vẻ đẹp và sang trọng cho không gian phòng khách. Hệ thống Kệ tivi với chất liệu Acrylic mang đến vẻ đẹp hiện đại cho căn phòng.

phong-khach-biet-thuPhòng khách luôn chiếm một khoảng diện tích vừa đủ cho sinh hoạt gia đình, không gian thanh lịch sang trọng đi kèm với những đồ vật trang trí tinh tế, gian phòng nhỏ nhưng đầy đủ các cảm thụ, với những phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại được thể hiện trên những bộ sofa, kệ ti vi, tủ rượu, và được kết hợp chặt chẽ với những chi tiết phào chỉ trên tường nhằm tạo ra không gian ấm cúng mà tĩnh lặng, thư thái mà nhẹ nhàng.

phong-khach-biet-thu-kieu-hien-dai

Nội thất phòng khách với những gam màu trắng sáng mang lại cái nhìn hiện đại và sang trọng nhất , bộ đèn chùm là điểm nhấn nội bật trong không gian phòng khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917.234.797