BẢNG GIÁ TƯ VẤN GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

XÂY NHÀ : Gần như cả đời người chỉ xây được 1 ngôi nhà, vì vậy có rất nhiều nỗi bận tâm khi muốn xây 1 ngôi nhà ĐÚNG với những gì mình bỏ ra ( Thẩm mỹ, đẹp, chất lượng bền vững theo năm tháng …) .

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU ĐÓ : Ngoài chọn lựa được đơn vị thiết kế và thi công tốt, thì Chủ Nhà Cân Nhắc mời đơn vị trung lập Tư Vấn Giám Sát để theo sát quá trình thi công của nhà thầu dựa vào các tiêu chuần xây dựng, thiết kế, chất lượng

Có quá nhiều lo lắng khi bạn xây nhà, bạn lo lắng về vật tư nhà thầu có làm đúng và đủ không, lo lắng nhà thầu thi công đúng kỹ thuật hay không vv. Ngôi Nhà của bạn Hoàn Toàn Phụ Thuộc Vào Tay Nghề Công Nhân , mà những công nhân thì không được đào tạo ==> Để Đảm Bảo ngôi nhà bền 50 năm, tiết kiệm 10 – 20% chi phí thì Rất Cần 1 kỹ sư Giám Sát Thi Công, Kỹ Sư Giám Sát sẽ quản lý hoàn toàn những sai xót và kỹ thuật thi công của nhà thầu và công nhân.

GIỚI THIỆU GÓI DỊCH VỤ TƯ VẤN GIÁM SÁT

( Áp dụng từ ngày 01/01/2017 )

TVGS

Gọi Ngay : 0917.234.797 – (08)22.393.999  Ks. Phạm Văn Lạc

Để đảm bảo chất lượng tốt cho một công trình xây dựng, ngoài việc lựa chọn được một nhà thầu THIẾT KẾ giỏi, một nhà thầu thi công tốt, chúng ta KHÔNG THỂ không nhắc đến vai trò và tầm quan trọng của NHÀ THẦU TƯ  VẤNGIÁM SÁT

– Hình thức : Kỹ sư Tư vấn giám sát của Công ty sẽ có mặt theo thời gian đội thầu của Chủ đầu tư làm việc để kiểm tra quá trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế nhà ở, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ. Nếu phát hiện ra sai sót, Tư vấn giám sát  của Công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết sự việc.
– Người trực tiếp Tư vấn giám sát :  Là người đã được công ty đào tạo về các kỹ năng tư vấn giám sát thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu, Có chứng chỉ giám sát công trình. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.

A. Dịch vụ tư vấn giám sát thi công TOÀN thời gian:
– Hình thức :  Kỹ sư Tư vấn giám sát của Công ty sẽ có mặt theo thời gian đội thầu của Chủ đầu tư làm việc để kiểm tra quá trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế nhà ở, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ. Nếu phát hiện ra sai sót, kỹ sư tư vấn giám sát sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết sự việc.
– Người trực tiếp Tư vấn giám sát : Là người đã được công ty đào tạo về các kỹ năng tư vấn giám sát thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu, Có chứng chỉ giám sát công trình. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.
B. Dịch vụ tư vấn giám sát thi công BÁN thời gian:
– Hình thức:  Kỹ sư Tư vấn giám sát chuyên môn của Công ty sẽ có mặt khoảng 3-4h mỗi ngày (có mặt thường xuyên lúc nghiệm thu ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng) để kiểm tra tiến độ thi công, Tư vấn giám sát phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế nhà ở.
– Người trực tiếp Tư vấn giám sát : Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực tư vấn giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự !

CÔNG TY GIA LẠC RẤT HY VỌNG NHẬN ĐƯỢC SỰ TÍN NHIỆM VÀ TIN TƯỞNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG ĐỂ CÙNG NHAU XÂY DỰNG NÊN NHỮNG CÔNG TRÌNH CHUẨN ĐẠT CHẤT LƯỢNG CAO YÊN TÂM KHI SỬ DỤNG LÂU DÀI !

GIÁM ĐỐC : Ks. PHẠM VĂN LẠC – (08)22.393.999 – 0917.234.797

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917.234.797